Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KCS SẢN XUẤT PHÂN BÓN 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KCS SẢN XUẤT PHÂN BÓN 2022

CHỨC DANH: NHÂN VIÊN KCS SẢN XUẤT PHÂN BÓN. SỐ LƯỢNG : 01 người             - Giới tính: Nam ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG (PHÒNG KCS) - CÔNG TY TNHH SX PHÂN BÓN PHƯỢNG HOÀNG. Đ/c: Lô B7-B8, Đường D9, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. YÊU CẦU ỨNG VIÊN: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: Hóa học, Công nghệ sinh học, Hóa thực phẩm. Thành thạo tin học văn phòng. Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm KCS trong các nhà máy sản xuất, ưu tiên đã từng làm việc trong nhà máy sản xuất phân bón. MÔ TẢ TÓM TẮT CÔNG VIỆC: Kiểm soát, đánh giá chất lượng nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm nhập - xuất và lưu trữ trong kho theo quy trình của công ty. Trực tiếp Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, Kiểm tra chất lượng sản phẩm thành đầu ra để kiểm soát chất lượng sản phẩm đạt như đã công bố hợp chuẩn, hợp quy. Nếu kết quả phân tích không đạt yêu cầu, có trách nhiệm thông báo ngay với trưởng phòng và được quyền yêu cầu Phòng kỹ thuật và sản xuất tạm dừng sản xuất, xuất bán và tạm dừng nhập nguyên liệu để xử lý. Phối hợp Phòng Vật tư tham giá đánh giá nhà cung ứng. Phối hợp các phòng ban xử lý các vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất hiện tại áp dụng trong nhà máy. Thực hiện các công việc khác trong khả năng theo yêu cầu của cấp trên.. QUYỀN LỢI: Mức lương chính: Thỏa thuận khi phỏng vấn (Tối thiểu từ 10.000.000 đồng trở lên). Thử việc 2 tháng được hưởng mức lương thử việc là: 85% mức lương chính. Được hưởng các khoản thưởng lễ, tết, thưởng đột xuất và các chế độ chính sách phúc lợi khác theo quy định Công ty. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước. Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến; Được tham gia các dự án, các buổi hội nghị, hội thảo về phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty, được tham dự các khóa học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Hồ sơ xin việc gồm có: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, dán hình và đóng dấu giáp lai. Giấy chứng nhận sức khoẻ (thời điểm khám đến khi phỏng vấn không quá 03 tháng) Đơn xin việc xác nhận của địa phương. Hộ khẩu, CMND/CCCD pho-to (công chứng). Giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương. Văn bằng chứng chỉ tốt nghiệp kèm theo photo (công chứng). 02 hình 3 x 4 (trùng với hình dán trong Sơ yếu lý lịch). Hồ sơ gửi về địa chỉ: Phòng Hành chính nhân sự - Công ty TNHH SX Phân Bón Phượng Hoàng          Địa chỉ: Lô B7 – B8, đường D9, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương Mail: ngochuan195@gmail.com ĐT: 0274.357.9205             Di động: 0982.412.684 (Zalo Phan Huấn)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ 2022

Công ty TNHH SX Phân Bón Phượng Hoàng có nhu cầu tuyển dụng gấp vị trí nhân viên kiểm soát nội bộ như sau: VỊ TRÍ TUYỂN: NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ CÔNG TY Số lượng: 02 người.      Giới tính: Nam. Yêu cầu: - Có sức khỏe tốt; - Lao động phổ thông. - Ưu tiên Biết sử dụng máy vi tính biết Word; Excel. - Có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp Nội dung công việc: Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn. Tuổi đời: Từ 30 - 45 tuổi. Địa điểm làm việc: Tại Công ty TNHH SX Phân Bón Phượng Hoàng – Lô B7 – B8, Đường D9, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. QUYỀN LỢI: Được hưởng đầy đủ chế độ, phụ cấp theo Bộ Luật Lao Động và Luật Bảo hiểm Xã Hội, Bảo hiểm 24h cho NLĐ và theo quy định của Công ty. Công ty đài thọ bữa ăn cơm trưa Miễn phí. Có chế độ thưởng Lễ, Tết, Thưởng đột xuất …..theo quy định của Công ty.   HỒ SƠ GỬI VỀ ĐỊA CHỈ: Công ty TNHH Sản Xuất Phân Bón Phượng Hoàng *E.mail: ngochuan195@gmail.com Lô B7 – B8, đường D9, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây Bến Cát, Bình Dương      ĐT: 357.9205 – 098.2412.684 (Zalo -  Mr. Huấn)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHỨC DANH:    NHÂN VIÊN KINH DOANH SỐ LƯỢNG : 02 người             - Giới tính: Nam/Nữ. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: PHÒNG KINH DOANH- CÔNG TY TNHH SX PHÂN BÓN PHƯỢNG HOÀNG. Đ/c: Lô B7-B8, Đường D9, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. (Trong quá trình làm việc có thể bố trí đi công tác tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh... và một số tỉnh khách trong nước). YÊU CẦU ỨNG VIÊN: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kỹ sư Nông Nghiệp. Thành thạo tin học văn phòng. Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân bón.   MÔ TẢ TÓM TẮT CÔNG VIỆC: Xây dựng các chương trình, kế hoạch, các mô hình khảo nghiệm các sản phẩm phân bón của Công ty. Thu thập thông tin và báo cáo Phòng Kinh Doanh và Ban Giám đốc Công ty về các công việc thực hiện. Phối hợp với CBCNV Phòng Kinh Doanh trong việc duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có của Công ty; Tiếp xúc thị trường hàng ngày để ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng từ đó hỗ trợ trong việc quản lý chăm sóc khách hàng, đại lý bán hàng; Nghiên cứu phát triển thị trường, đề xuất chính sách, chương trình hỗ trợ đại lý tăng doanh số. Am hiểu về đất đai; Nghiên cứu hiểu rõ ưu - nhược điểm của sản phẩm của Công ty, sản phẩm của các đơn vị cạnh tranh. Nhận thông tin và đề xuất phương án xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. gửi Phòng Kinh Doanh và Ban Giám đốc Công ty. Thu thập thông tin và quảng bá hình ảnh và các sản phẩm của Công ty. Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban Giám đốc và Trưởng Phòng Kinh doanh. QUYỀN LỢI: Mức lương chính: Thỏa thuận khi phỏng vấn (Tối thiểu từ 10.000.000 đồng trở lên). Thử việc 2 tháng được hưởng mức lương thử việc là: 85% mức lương chính. Được hưởng các khoản thưởng lễ, tết, thưởng đột xuất và các chế độ chính sách phúc lợi khác theo quy định Công ty. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước sau thời gian thử việc. và Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến; Được tham gia các dự án, các buổi hội nghị, hội thảo về phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty, được tham dự các khóa học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Hồ sơ xin việc gồm có: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, dán hình và đóng dấu giáp lai. Giấy chứng nhận sức khoẻ (thời điểm khám đến khi phỏng vấn không quá 03 tháng) Đơn xin việc xác nhận của địa phương. Hộ khẩu, CMND/CCCD pho-to (công chứng). Giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương. Văn bằng chứng chỉ tốt nghiệp kèm theo photo (công chứng). 02 hình 3 x 4 (trùng với hình dán trong Sơ yếu lý lịch). Hồ sơ gửi về địa chỉ: Phòng Hành chính nhân sự - Công ty TNHH SX Phân Bón Phượng Hoàng          Địa chỉ: Lô B7 – B8, đường D9, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương Mail: ngochuan195@gmail.com ĐT: 0274.357.9205             Di động: 0982.412.684 (Zalo Phan Huấn)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP (PHỎNG VẤN LÀM VIỆC NGAY)
Thông báo tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh - Nhân viên KCS - Nhân viên vật tư - kho.

Thông báo tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh - Nhân viên KCS - Nhân viên vật tư - kho.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (tuyển dụng từ 03/07/2019 đến khi có thông báo mới) CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHÂN BÓN PHƯỢNG HOÀNG là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh phân bón, với thương hiệu Phượng Hoàng đã gắn bó lâu năm trên thị trường và người nông dân khắp cả nước. Nay chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng những vị trí sau : I. PHÒNG QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG:   Chức danh: NHÂN VIÊN KCS (QC) Số nhân viên đề xuất: 01 nam/ nữ Phòng: QLCL HT     MÔ TẢ TÓM TẮT CÔNG VIỆC Kiểm soát, đánh giá chất lượng nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm nhập - xuất và lưu trữ trong kho theo quy trình của công ty. Quản lý công tác tiêu chuẩn hóa, tổ chức thử nghiệm/ kiểm định sản phẩm phân bón NPK.   CÔNG VIỆC CHÍNH Trực tiếp Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, Kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra để kiểm soát chất lượng sản phẩm đạt như đã tuyên bố. Nếu kết quả phân tích không đạt yêu cầu, có trách nhiệm thông báo ngay với trưởng phòng và được quyền yêu cầu Phòng kỹ thuật và sản xuất tạm dừng sản xuất, xuất bán và tạm dừng nhập nguyên liệu để xử lý. Phối hợp Phòng Vật tư tham giá đánh giá nhà cung ứng. Quản lý thiết bị, máy móc phòng thí nghiệm. Phân loại và phát hiện các bán thành phẩm, thành phẩm bị lỗi và đưa ra hướng xử lý. Đánh giá phân loại chất lượng sản phẩm bị trả về: chất lượng, số lượng, nguyên nhân. Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác: phối hợp các vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất hiện tại áp dụng trong nhà máy. Liên lạc, trao đổi thông tin với các phòng ban trong công ty và xử lý, giải quyết các yêu cầu nội bộ. Soạn thảo và làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm mới, sản phẩm đăng ký lại. Lập kế hoạch hoạt động trong Tuần/Tháng/ Quí/Năm và bô trí thực hiện công việc bộ phận. Cải tiến qui trình kiểm soát chất lượng nhà máy. Báo cáo Trưởng phòng và BGĐ tình hình chất lượng ở nhà máy. Thực hiện các công việc khác trong khả năng theo yêu cầu của cấp trên.   ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC   Được trang bị dụng cụ phòng thí nghiệm đầy đủ 90% thời gian làm việc tại văn phòng dể hoàn thành các công việc; 10% thời gian làm việc ngoài văn phòng để tìm hiểu và nghiên cứu công nghệ phân bón mới. Có thể làm ngoài giờ.           QUYỀN HẠN 1. Được quyền: Liên hệ với các phòng ban, đơn vị khi có nhu cầu công việc; Được quyền đề nghị tạm dừng SẢN XUẤT, NHẬP KHO, XUẤT KHO sản phẩm phân bón nếu thấy không thể bảo đảm được CHẤT LƯỢNG, QUY TRÌNH sau đó báo cáo lãnh đạo xử lý. Được quyền đề xuất mua vật tư, thiết bị phục vụ cho công việc phân tích và nâng cấp phòng thí nghiệm 2. Những quyết định phải lấy ý kiến cấp trên Cung cấp số liệu theo yều cầu của trưởng phòng. Các quyết định về nghiệp vụ liên quan. Báo cáo định kỳ; Báo cáo đột xuất khi được cấp trên yêu cầu hoặc có vấn đề về chất lượng phát sinh cần xử lý ngay. 3. Quyền lợi được hưởng: - Được hưởng mức lương: thử việc: 6.5 triệu/tháng , Lương chính: 7 triệu – 8 triệu. - Các chế độ thưởng thường xuyên, thưởng đột xuât, lễ tết.- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Bảo hiểm- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.- Cơ hội thăng tiến cao. - Có chỗ ở cho nhân viên nếu có nhu cầu.     TIÊU CHUẨN NĂNG LỰC THIẾT YẾU Trình độ và kiến thức Tốt nghiệp chuyên ngành Hóa vô cơ, Hóa phân tích, Hóa hữu cơ (Cao đẳng, Đại học), Chuyên ngành Công nghệ sinh học (Cao đẳng, Đại học). Có kiến thức về nông nghiệp, đặc biệt ngành phân bón (hữu cơ và vô cơ). Kỹ năng Anh văn giao tiếp (Nghe, nói tốt); Thông thạo tin học văn phòng; làm việc tại phòng thí nghiệm. Khả năng phân tích, đánh giá hạt phân bón, dây chuyển sản xuất và công nghệ tạo hạt. Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập; Kỹ năng xây dựng quy trình; Kỹ năng thuyết trình, trình bày văn bản, training… Giao tiếp tốt. Kinh nghiệm Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm KCS trong các nhà máy sản xuất, ưu tiên đã từng làm việc trong nhà máy sản xuất phân bón. Có kinh nghiệm làm việc trong phòng Lab đánh giá các chỉ tiêu, hàm lượng trong nông nghiệp bao gồm chỉ tiêu đất, phân hữu cơ và vô cơ,… theo tiêu chuẩn Việt Nam. Phẩm chất, tính cách Có tinh thần trách nhiệm Trung thực, cẩn thận, chính xác; Hòa đồng, năng động, sáng tạo và luôn chủ động trong công việc; Có tinh thần học hỏi, cầu tiến và tự trang bị kiến thức thường xuyên cho bản thân; Có tinh thần tập thể, nhiệt tình; Có khả năng làm việc độc lập.   MỐI QUAN HỆ TRONG CÔNG VIỆC Mục đích Quan hệ bên trong Quan hệ với tất cả các phòng ban đơn vị có liên quan trong C.ty   Hướng dẫn hoặc hỗ trợ thực hiện công việc Quan hệ bên ngoài Các cơ quan chức năng nhà nước có liên quan, đối tác, C.ty liên kết   Thực hiện công việc được giao           II. PHÒNG KINH DOANH: 1. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP:   Chức danh:  NV KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP Số nhân viên đề xuất: 01 nam/ nữ   Phòng Kinh Doanh      Trình độ chuyên môn - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc chuyên ngành Nông nghiệp, Bảo vệ thực vật. Kinh nghiệm - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm trong ngành sản xuất Độ tuổi Từ 22 tuổi – 38 tuổi. Các kỹ năng cơ bản   - Thành thạo tin học văn phòng; - Khả năng giao tiếp tốt   Công việc chính -Tư vấn các thông tin kỹ thuật về trồng trọt, phân bón, nông nghiệp. - Phân tích kỹ thuật sản phẩm phân bón của công ty, các ứng dụng của sản phẩm trên cây trồng. - Tham gia thực hiện và báo cáo kết quả khảo nghiệm phân bón trên cây trồng. - Tư vấn cho khách hàng về đặc điểm, tính năng, ứng dụng của sản phẩm. - Tham gia hỗ trợ tổ chức các hội thảo, hội nghị khách hàng để quản quảng bó sản phẩm. - Tham mưu, tư vấn, đưa ra ý kiến về các lĩnh vực chuyên môn. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạo. Quyền lợi được hưởng - Được hưởng mức lương: Thử việc: 5.5 triệu , Chính thức: thỏa thuận- Các chế độ thưởng thường xuyên, thưởng đột xuât, lễ tết.- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Bảo hiểm.- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.- Cơ hội thăng tiến cao. - Có chỗ ở cho nhân viên nếu có nhu cầu. Thời gian và địa điểm làm việc   Thời gian: Giờ hành chính. Địa điểm: Văn phòng Công ty   2. NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG:   Chức danh: NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG Số nhân viên đề xuất: 04 nam/ nữ Phòng KD Tiêu chuẩn tuyển dụng Độ tuổi  Từ 22 -38 tuổi Giới tính: nam/nữ Trình độ chuyên môn Trung cấp/Cao đẳng/Đại học chuyên ngành  Nông nghiệp, Bảo vệ thực vật.   Tin học Thành thạo tin học văn phòng Kinh nghiệm Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm nhân viên thị trường trong ngành sản xuất Công việc chính 1. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; tiếp xúc thị trường hàng ngày để chăm sóc khách hàng, đại lý bán hàng trên địa bàn; Mở rộng khách hàng mới, đại lý mới; Nghiên cứu thị trường, đề xuất chính sách, chương trình hỗ trợ đại lý tăng doanh số. 2. Làm cầu nối giữa khách hàng và đại lý. 3. Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. 4. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng, xử lý các thông tin làm thỏa mãn khách hàng; nêu những vấn đề yêu cầu của khách hàng không xử lý được thì phải báo cáo về công ty để tiếp tục xử lý. 5. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hóa đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. 6. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng… 7. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. 8. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 9. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. 10. Thực hiện các vông việc khác theo phân công của lãnh đạo phòng kinh doanh và Lãnh đạo công ty. Địa điểm làm việc - Tiền Giang, Tây Ninh, Khánh Hòa, Bình Phước. - Ưu tiên người có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh trên. Thời gian làm việc Giờ hành chính               III. PHÒNG VẬT TƯ – KHO Chức danh: NHÂN VIÊN KHO Số nhân viên đề xuất: 01nam/ nữ Phòng Vật tư -Kho Tiêu chuẩn tuyển dụng Độ tuổi  Từ 22 -38 tuổi Giới tính: nam/nữ Trình độ chuyên môn Trung cấp trở lên chuyên ngành QTKD, kinh tế, kế toán… Tin học Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel Kinh nghiệm Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý kho bãi Công việc chính - Tổ chức sắp xếp kho bãi, bảo quản kiểm đếm xuất nhập hang hóa. - Thực hiện kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập / xuất hang theo đúng quy định. - Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn. - Kiểm soát và kiểm tra tiến độ giao hàng. - Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hằng ngày và bảo đảm tất cả hàng hóa phải có định mức tồn  kho tối thiểu. - Nếu số lượng hàng hóa xuất/nhập biến động, phải đề xuất lên cấp quản lý. - Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho. - Sắp xếp hàng hóa tránh bị mưa ướt, đỗ vỡ,…. - Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. - Với các loại hàng hóa nhập kho thì phải quản lý theo nguyên tắc nhập trước xuất trước. - Định kỳ hàng tháng kiểm tra lại các kệ hàng tránh bị gãy đổ,…. Quyền lợi được hưởng - Được hưởng mức lương: Thử việc: 5.5 triệu , Chính thức: thỏa thuận- Các chế độ thưởng thường xuyên, thưởng đột xuât, lễ tết.- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Bảo hiểm.- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.- Cơ hội thăng tiến cao. - Có chỗ ở cho nhân viên nếu có nhu cầu. Địa điểm làm việc Tại Phòng Vật tư - Kho Thời gian làm việc Giờ hành chính Hồ sơ xin việc gồm có: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, dán hình và đóng dấu giáp lai Giấy chứng nhận sức khoẻ (thời điểm khám đến nay không quá 03 tháng) Đơn xin việc (không cần dán hình và xác nhận của địa phương) Hộ khẩu, thẻ căn cước hoặc CMND pho-to (công chứng) Giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương Văn bằng chứng chỉ tốt nghiệp kèm theo photo (công chứng) 03 hình 3 x 4 (trùng với hình dán trong Sơ yếu lý lịch) Nơi tiếp nhận hồ sơ :  Phòng HCNS - Công ty TNHH SX Phân Bón Phượng Hoàng. - Lô B7 - B8, đường D9, KCN Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương - Hoặc gửi qua Email: ngochuan195@gmail.com       - ĐT:  0274.357.9207 – 0982. 412. 684  (Mr. Huấn)  
Thông báo tuyển dụng: Lao động phổ thông

Thông báo tuyển dụng: Lao động phổ thông

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (tuyển dụng từ 03/07/2019 đến khi có thông báo mới) CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHÂN BÓN PHƯỢNG HOÀNG là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh phân bón, với thương hiệu Phượng Hoàng đã gắn bó lâu năm trên thị trường và người nông dân khắp cả nước. Nay chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng những vị trí sau : I. LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG: Số lượng: Nam / Không giới hạn. Tuổi đời từ 18 – 40 tuổi. Có sức khỏe tốt. Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân bón. Tốt nghiệp THCS hoặc THPT. Mức lương: từ 7.000.000 đồng trở lên. Hồ sơ xin việc gồm có: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, dán hình và đóng dấu giáp lai Giấy chứng nhận sức khoẻ (thời điểm khám đến nay không quá 03 tháng) Đơn xin việc (không cần dán hình và xác nhận của địa phương) Hộ khẩu, thẻ căn cước hoặc CMND pho-to (công chứng) Giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương Văn bằng chứng chỉ tốt nghiệp kèm theo photo (công chứng) 03 hình 3 x 4 (trùng với hình dán trong Sơ yếu lý lịch) Nơi tiếp nhận hồ sơ :  Phòng HCNS - Công ty TNHH SX Phân Bón Phượng Hoàng. - Lô B7 - B8, đường D9, KCN Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương - Hoặc gửi qua Email: ngochuan195@gmail.com       - ĐT:0274.357.9207 – 0982. 412. 684(Mr. Huấn)