Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng

Phân bón công nghệ cao - Tăng năng suất cây trồng

Phân bón công nghệ cao - Tăng năng suất cây trồng

     Trong sản xuất Nông Nghiệp, phân bón là một trong những vật tư quan trọng và được sử dụng với một lượng khá lớn hàng năm. Phân bón đã góp phần đáng kể là tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản. Theo đánh giá của Viện Dinh Dưỡng cây trồng Quốc Tế (IPNI) phân bón đóng góp khoảng 30-35% tổng sản lượng cây trồng.

     Tuy nhiên, phân bón cũng chính là những loại hóa chất nếu được sử dụng đúng theo quy định sẽ phát huy được những ưu thế, tác dụng đem lại sự màu mỡ cho đất đai, đem lại sản phẩm trồng trọt nuôi sống con người, gia súc. Ngược lại nếu không được sử dụng đúng quy đinh, phân bón chính là một trong những tác nhân gây nên ô nhiễm môi trường sản xuất Nông Nghiệp và môi trường sống.

 

     Do vậy mà ngày nay với máy móc khoa học hiện đại đã sản xuất ra loại phân bón công nghệ cao làm giảm ô nhiễm môi trường mà còn giúp người nông dân tăng thêm thu nhập.

     Phân bón công nghệ cao là những hạt phân viên nén nhả chậm với trọng lượng rất nhỏ (0.02g)có thể giúp những người nông dân tiết kiệm 70% công bón, bởi họ chỉ cần bón 1 lần cho cả vụ, chứ ko cần 3 đến 4 lần bón lót hay bón thúc như dùng phân bón thông thường.

 

     Bên cạnh đó việc dùng phân bón công nghệ cao làm giảm lượng phân bón thất thoát ra môi trường. Theo thông tin của Viện Thổ Nhưỡng Nông Hóa thì mỗi năm có đến 23-25 nghìn tỷ đồng ( tương đương 1 tỷ USD) đang bị lãng phí do sử dụng phân bón chưa hiệu quả. Các chuyên gia đánh giá, việc sử dụng phân bón công nghệ cao là một trong những giải pháp hữu hiệu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: - Điện thoại: (0274) 3579 205 ( Để được tư vấn miễn phí )

- Địa chỉ: Lô B7 - B8 Đường D9, KCN Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

- Email: info@phanbonphuonghoang.com

- Website: http://phanbonphuonghoang.com